Review của mẹ Bu về kem vitamin E tự nhiên Blackmores Úc

Blackmores vốn quá nổi tiếng về các loại vitamin và thực phẩm chức năng tại Úc rồi, nên em chưa bao giờ quan tâm đến kem dưỡng của hãng mà chỉ chăm chăm mua TPCN cho các mẹ thôi. Nhưng mấy hôm vừa rồi em – mẹ Bu thấy các chị em trên diễn đàn Beautytips đang nhảy cẫng lên vì tuýp kem dưỡng Vitamin E Blackmores này, review rất tốt về em nó khiến cho bản tính tò mò trỗi dậy, em quyết định dùng thử 1 tuýp, cũng là để có thêm kiến thức tư vấn cho các mẹ đây ạ!

1. Về “giao diện”: Cực kỳ đơn giản

2. Bên trong: tuýp kem mềm, trơn láng, dễ bóp, dễ lấy kem, dễ vệ sinh

3. Chất kem: siêu đặc! Dưỡng ẩm cực tốt, rất mềm da nhưng lại không hề nhờn rít! Bình thường khi dùng các loại kem dưỡng ẩm khác mà bị toát mồ hôi là kem sẽ nhớp nháp khắp mặt, nhưng riêng Blackmores thì cực kỳ đặc biệt: dù mồ hôi có tuôn ra như tắm thì cũng chỉ có mồ hôi thôi! KHÔNG CÓ CHÚT KEM NÀO BỊ TRÔI THEO. Thẩm thấu quá tốt, dùng quá dễ chịu!

4. Mùi: kinh! Trước giờ dùng kem gì cũng thấy không thơm phức thì cũng thơm nhẹ, nhưng em này thì KHÔNG‼ HOÀN TOÀN KHÔNG‼ Mùi nó hôi hôi kiểu gì ấy! Đúng chuẩn KHÔNG MÀU NHÂN TẠO, KHÔNG HƯƠNG THƠM mà trên bao bì đã ghi rõ, hoàn toàn tự nhiên luôn! Nhưng sau khi kem thấm vào da thì chẳng có mùi gì nữa hết nên các mẹ không phải lo về khoản mùi đâu nhé! Yên tâm là không mùi 1 tí nào nữa đâu ạ!

5. Hiệu quả: sau vài ngày sử dụng thấy da mềm mịn và sáng hơn. Đấy mới là chỉ vài ngày thôi, nên về lâu dài các mẹ hoàn toàn có quyền đặt niềm tin và hi vọng vào em ấy! Rất nhiều mẹ cho feedback rằng em Blackmores này trị vết thâm cực tốt đó các mẹ ạ! Em không có vết thâm nên không biết, chỉ thấy tác dụng chống lão hóa của em nó hơi bị rõ ràng ^^

=> Em đã quyết định sẽ bổ sung em này vào list những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí NGON, BỔ, RẺ cho chị em chúng mình rùi! Chấm điểm: 9/10! (trừ 1 điểm cái mùi ko thơm, trừ cho vui thôi chứ thực ra mùi nó tự nhiên tí thôi ko vấn đề gì so với chất lượng mang lại ạ!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *